VIPBANGS
Chúc mừng bạn đã đến diễn đàn BigBang- VIPBANGS

VIPBANGS

Bigbang FC - VIPBangs
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
THÔNG BÁO TUYỂN ĐỘI NGŨ STAFF CHO 4RUM ( LIÊN HỆ BOX ANNOUNCEMENT): http://bigbangfc.forum-viet.net/t36-topic#36
STAFF VÀO ĐIỂM DANH VÀ LÀM VIỆC : http://bigbangfc.forum-viet.net/t149-topic#222
THÔNG BÁO ĐÃ UPDATE EMO CHO 4RUM RỒI NHA BÀ CON. AI CÓ BỘ EMO NÀO NỮA THÌ PM AD NHA
Most active topic starters
Jer
 
lovely_123
 
ken_lee
 
ngocanhmina
 
Kwon Ivy
 
kateiuiu
 
Tina
 
tho_con
 
Rainy
 
pinkixx
 
Latest topics
Most active topics
THÔNG BÁO TUYỂN STAFF
mem vào làm quen nào
[Đăng Ký] Đăng ký News trước khi trans ( bắt buộc ) .
STAFF VÀO ĐIỂM DANH VÀ LÀM VIỆC
[long fic-M] Thầy giáo mầm non và anh chàng nghìn con (G-Ri)
Qùa Tặng Cho Thành Viên Mới!!! (Must Read)
[SuperBigBang's Subbing Team] [Vietsub+Kara] Baby Don't cry - Dae Sung
[Thảo luận] Cùng tìm hiểu về Mr Kang nào!
[THẢO LUẬN DONATE TIỀN HOST]
Những bức ảnh quảng cáo cho Lotte mới của Big Bang

Share | 
 

 [22/5/11][NEWS] Bình luận trực tiếp của Teddy trên "Sự quyến rũ của Big Bang & 2NE1 là gì?"

Go down 
Tác giảThông điệp
Jer
VIPBangs's Leader-Stupid Liar!
VIPBangs's Leader-Stupid Liar!
avatar

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 28/04/2011
Age : 22
Đến từ : mr.Kang's house

Bài gửiTiêu đề: [22/5/11][NEWS] Bình luận trực tiếp của Teddy trên "Sự quyến rũ của Big Bang & 2NE1 là gì?"    Sun May 22, 2011 9:44 am

Trích dẫn :
[quote]

Trích dẫn :
Many songs of the YG artists are produced by this talented producer, Teddy, ranging from Taeyang’s ‘Only look at me’, Uhm Jeong Hwa’s ‘Disco’, BIGBANG’s ‘Sunset Glow’ to the hit songs of Big Bang and 2NE1.

Recently, Money Today of Star News has met Teddy, the producer who is so active in the music industry nowadays to talk about his future activities and plans, together with how he thinks about the charisma that Big Bang and 2NE1 possess. According to him, the growing process of Big Bang and 2NE1 is just like how a gem is formed- they have also been polished for a long period of time.

He said the members of Big Bang are gifted with talent but they also work hard and the members of 2NE1 have potential as well as talent, too. He praised the girls highly. First and foremost, he spoke highly of G- Dragon, Teddy said, ‘ I have known G-Dragon ever since we were young but he is really like a talented friend to me,’ he continued, ‘music and fashion, he never treats them carelessly. His feelings keep on enriching his music as time goes by. His music grows with the efforts which he has put in.’

He praised Taeyang next, ‘Taeyang is also the same. Recently, at nights, after finishing his schedule, although he is already tired, he will still go to the recording room. For these days, I have to compose songs in the studio busily, I know how tired it is after working for a day.’ Teddy’s producer career will be accumulated to 12 years this year.

He also praised 2EN1 highly according to his experience, ’4 singers who can really sing songs well,’ he continued, ‘ for 2NE1, they are like a paper, no matter what you draw on them, they can certainly show you what you want. All of these 4 can sing really well and they have rich expressive ability, too.’ Currently, Teddy is working with Will.i.am, the leader of the world-class hip hop group, Black Eyed Peas and others. It is not surprising that his domestic activities together with his overseas’ have attracted much attention. Domestically speaking, he has participated in the recent GD & TOP’s hip hop album and all the albums of 2NE1, all of these works have consolidated his position as a producer.

Nhiều bài hát của các nghệ sĩ YG được sản xuất bởi nhà sản xuất tài năng, Teddy, từ "Only look at me" của Tae Yang , "Disco" của Uhm Jung Hwa, "Sunset Glow" của BIGBANG đến các ca khúc hit của Big Bang và 2NE1.

Gần đây, Money Today của Star News đã gặp Teddy, nhà sản xuất cũng như hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc hiện nay để nói về các hoạt động trong tương lai và kế hoạch của ông, cùng với cách ông nghĩ về uy tín mà Big Bang và 2NE1 có. Theo ông, quá trình phát triển của Big Bang và 2NE1 cũng giống như cách đá quý một được hình thành, chúng cũng đã được đánh bóng trong một thời gian dài.

Ông cho biết các thành viên của Big Bang có năng khiếu với tài năng nhưng họ cũng làm việc chăm chỉ và các thành viên của 2NE1 cũng có tiềm năng cũng như tài năng như vậy . Ông đánh giá cao về những cô gái . Trước tiên, ông đánh giá G-Dragon, Teddy nói, "Tôi đã được biết đến G-Dragon đã bao giờ kể từ khi chúng ta còn trẻ nhưng anh ấy là thực sự như một người bạn tài năng với tôi," ông tiếp tục, "âm nhạc và thời trang, cậu ấy không bao giờ đối xử nó vô tình. cảm xúc của cậu ấy tiếp tục làm giàu âm nhạc của mình như là thời gian. âm nhạc của cậu phát triển với những nỗ lực mà cậu đã đưa tới '

Ông khen ngợi Tae Yang tiếp theo, "Tae Yang cũng như vậy. Gần đây, tại đêm, sau khi kết thúc lịch trình của mình, mặc dù đã mệt mỏi, anh vẫn sẽ đi đến phòng ghi âm. Đối với những ngày này, tôi đã sáng tác bài hát trong phòng thu bận rộn, tôi biết thế nào là mệt mỏi sau khi làm việc trong một ngày sự nghiệp sản xuất của Teddy. Sẽ được tích lũy đến 12 năm trong năm nay.

Ông cũng ca ngợi 2ne1 cao theo kinh nghiệm của mình, '4 ca sĩ đã thực sự có thể hát những bài hát tốt, "ông nói tiếp, đối với 2NE1, họ giống như giấy, không có vấn đề gì bạn vẽ trên họ, họ chắc chắn có thể cho bạn những gì bạn muốn . Tất cả các 4 người có thể hát rất tốt và họ có khả năng giàu biểu cảm . "Hiện nay, Teddy đang làm việc với Will.i.am, lãnh đạo của các nhóm nhảy hip đẳng cấp thế giới, Black Eyed Peas và những người khác.. Không phải là ngạc nhiên khi hoạt động trong nước của ông cùng với nhiều sự chú ý của mình ở nước ngoài ". Trong nước nói, ông đã tham gia trong album gần đây hông GD & TOP của hop và tất cả các album của 2NE1, tất cả các công trình đã củng cố vị trí của mình như là nhà sản xuất.

Source: http:http://ibigbang.wordpress.com/2011/05/21/news-teddys-direct-comment-on-what-is-the-charm-of-big-bang-2ne1/
Translated by: Rice @bigbangupdates
Vtrans: Jer
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://bigbangfc.forum-viet.net
 
[22/5/11][NEWS] Bình luận trực tiếp của Teddy trên "Sự quyến rũ của Big Bang & 2NE1 là gì?"
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» 0982508992, Máy bơm nước chạy xăng WB20XT, bơm xăng WB 30XT, máy bơm bùn động cơ xăng, đầm dùi, đầm bàn chạy xăng

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
VIPBANGS :: BIGBANG-HOT NEWS-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog