VIPBANGS
Chúc mừng bạn đã đến diễn đàn BigBang- VIPBANGS

VIPBANGS

Bigbang FC - VIPBangs
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
THÔNG BÁO TUYỂN ĐỘI NGŨ STAFF CHO 4RUM ( LIÊN HỆ BOX ANNOUNCEMENT): http://bigbangfc.forum-viet.net/t36-topic#36
STAFF VÀO ĐIỂM DANH VÀ LÀM VIỆC : http://bigbangfc.forum-viet.net/t149-topic#222
THÔNG BÁO ĐÃ UPDATE EMO CHO 4RUM RỒI NHA BÀ CON. AI CÓ BỘ EMO NÀO NỮA THÌ PM AD NHA
Most active topic starters
Jer
 
lovely_123
 
ken_lee
 
ngocanhmina
 
Kwon Ivy
 
kateiuiu
 
Tina
 
tho_con
 
Rainy
 
pinkixx
 
Latest topics
Most active topics
THÔNG BÁO TUYỂN STAFF
mem vào làm quen nào
[Đăng Ký] Đăng ký News trước khi trans ( bắt buộc ) .
STAFF VÀO ĐIỂM DANH VÀ LÀM VIỆC
[long fic-M] Thầy giáo mầm non và anh chàng nghìn con (G-Ri)
Qùa Tặng Cho Thành Viên Mới!!! (Must Read)
[SuperBigBang's Subbing Team] [Vietsub+Kara] Baby Don't cry - Dae Sung
[Thảo luận] Cùng tìm hiểu về Mr Kang nào!
[THẢO LUẬN DONATE TIỀN HOST]
Những bức ảnh quảng cáo cho Lotte mới của Big Bang

Share | 
 

 [22-07-11][News] Jaejoong của nhóm JYJ giải thích lý do tại sao anh ấy không hát những bài hát của TVXQ nữa

Go down 
Tác giảThông điệp
ngocanhmina
VIP- Gara Gara Go!
VIP- Gara Gara Go!
avatar

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 04/06/2011
Age : 22
Đến từ : thái lọ lục bình

Bài gửiTiêu đề: [22-07-11][News] Jaejoong của nhóm JYJ giải thích lý do tại sao anh ấy không hát những bài hát của TVXQ nữa   Sat Jul 23, 2011 5:36 pmTrích dẫn :

JYJ’s Jaejoong recently sat down for an interview with Newsen and expressed his thoughts on his image as an idol. He also shared his feelings on the controversy surrounding his composition, “Wasurenaide”.
Jaejoong opened the interview by saying, “I feel that I have an image that’s specific to me, something that’s not normal for an idol. I consider myself a celebrity that people either like or dislike, two sides of the extreme. I hated changing who I was, and I was scared that people who liked me would hate me. For example, I have foreign fans who cosplay. To them, that’s a source of joy and a fun hobby, but the minute I change, all of that could be broken.”
But with continuous effort, he’s honed and improved his skills – he’s not only able to compose, but also direct and even act as well. Jaejoong continued, “I was scared to change, but I realized that even if I did it slowly, those who liked me would continue to like me, and I’m grateful for that.”

Jaejoong của JYJ đã ngồi lại để làm một cuộc phỏng vấn với Newsen và bày tỏ suy nghĩ về hình ảnh thần tượng của mình . Anh cũng chia sẻ cảm xúc của anh về những tranh cãi xung quanh bài hát của mình, "Wasurenaide".
Jaejoong mở đầu bài phỏng vấn bằng việc nói rằng, "Tôi cảm thấy rằng tôi có một hình ảnh rất đặc biệt, một cái gì đó không bình thường đối với một thần tượng. Tôi cân nhắc rằng bản thân mình là một người nổi tiếng mà mọi người có thể thích hoặc không thích, hai bên đều có thái độ. Tôi ghét việc thay đổi mình là ai, và tôi đã từng sợ hãi rằng những người thích tôi sẽ ghét tôi. Ví dụ, tôi có fan hâm mộ nước ngoài cosplay. Đối với họ, đó là cội nguồn của niềm vui và sở thích vui vẻ, nhưng chỉ một phút tôi thay đổi, tất cả đều có thể bị phá vỡ. "
Nhưng với nỗ lực liên tục, anh ấy gọt dũa và cải thiện kỹ năng của mình - anh ấy không chỉ có thể sáng tác, mà còn chỉ đạo và thậm chí diễn xuất cũng rất tốt.
Jaejoong tiếp tục, "Tôi đã từng sợ hãi khi phải thay đổi, nhưng tôi nhận ra rằng ngay cả khi tôi thay đổi từ từ thì những người thích tôi sẽ vẫn tiếp tục thay đổi giống tôi, và tôi biết ơn về điều đó."Trích dẫn :

Recently, controversy arose over a song he composed while under TVXQ titled “Wasurenaide” when a Chinese artist remade it without Jaejoong’s permission.
Fans immediately opposed its release, leading the Chinese artist to state, “I know that there are a lot of memories associated with this song, and I, too, am a fan of Kim Jaejoong’s talent and works. I will reflect on my actions and resolve all matters with Kim Jaejoong.”
Soon afterwards, Jaejoong had written in Japanese on his Twitter, “‘Wasurenaide’ is not my song or anyone else’s. It’s a song that belongs to the five members of TVXQ. That’s why I don’t want to sing it by myself, or with the three members of JYJ.”
In his interview, he explained, “It’s something that occurs often in China, so I didn’t think of taking any particular action against it. I still hope that he won’t sing it, though. Whether or not it’s a song that I composed, it’s a song that belongs to the five members of TVXQ. Even I alone or with the three members of JYJ wouldn’t have dared to sing it.”
He continued, “I feel like it’s causing a wound to those memories that liked and still like TVXQ. The scent of that song conjures what fans believe to be the most beautiful time of TVXQ, and so to sing that song without permission is only wounding the fans.”
When carefully asked if he had no intentions of singing TVXQ’s songs in the future, he quietly nodded his head and replied, “If it’s possible to avoid it, yes…”

Gần đây,cuộc tranh cãi đã nảy sinh vì một bài hát mà jaejoong sáng tác khi vẫn còn trong nhóm TVXQ có tiêu đề "Wasurenaide" bị một nghệ sĩ Trung Quốc làm lại mà không có sự cho phép của Jaejoong.
Người hâm mộ ngay lập tức phản đối việc phát hành nó, đi đầu là các nghệ sĩ Trung Quốc, "Tôi biết rằng có rất nhiều kỷ niệm gắn liền với bài hát này, và tôi, cũng là một fan hâm mộ tài năng và tác phẩm này của Kim Jaejoong. Tôi sẽ suy nghĩ về hành động của mình và giải quyết tất cả vấn đề với Kim Jaejoong. "
Ngay sau đó, Jaejoong đã viết bằng tiếng Nhật trên Twitter của mình, "Wasurenaide 'không hẳn là bài hát của tôi hay của người khác. Đó là một bài hát thuộc về năm thành viên của TVXQ. Đó là lý do tại sao tôi không muốn hát một mình, hoặc với ba thành viên của JYJ ".
Trong cuộc phỏng vấn của mình, anh giải thích,: "Đó là vấn đề xảy ra thường xuyên ở Trung Quốc, vì vậy tôi đã không nghĩ rằng sẽ có bất kỳ hành động cụ thể nào chống lại nó.Mặc dù Tôi vẫn hy vọng rằng ông ấy sẽ không hát. Có hay không thì đó vẫn là một bài hát mà tôi sáng tác, là một bài hát thuộc về năm thành viên của TVXQ. Thậm chí, một mình tôi hoặc cả ba thành viên của JYJ sẽ không dám hát nó. "
Anh tiếp tục: "Tôi cảm thấy như nó đã gây ra một vết thương để lại trong ký ức hình như cả nhóm TVXQ vẫn tồn tại. Lời bài hát của bài hát đó gợi cho người hâm mộ tin rằng đây là thời gian đẹp nhất của TVXQ, không được phép hát bài hát đó vì sẽ làm cho người hâm mộ đau đớn''
Khi được hỏi: ''anh không có ý định hát những bài hát của TVXQ trong tương lai,?'' anh lặng lẽ gật đầu và trả lời, "Vâng...Nếu có thể tránh được nó''Trích dẫn :

Moving onto the topic of conversing with his fans through Twitter, the reporter mentioned that he was direct in expressing himself, much to the point where it was easy for misinterpretations to arise.
Jaejoong didn’t seem to care, though. He explained, “I say what I need to say. I know that it may garner a negative response, but I don’t think it’s wrong. I’m not writing a personal opinion, but a feeling that I think is felt by others, by everyone…”
Commenting on his first Korean drama, he said, “I never had any greed for the leading role. I think it’s more important to consider how to breathe life into my character. For now, I want to be acknowledged for giving life to my supporting role. I really don’t have any intentions of getting greedy for a leading role.”

Chuyển sang chủ đề trò chuyện với người hâm mộ của mình thông qua Twitter, các phóng viên nói rằng anh đã trực tiếp thể hiện quan điểm của mình, và có nhiều điểm sẽ rất dễ dàng phát sinh những ý kiến sai trái
Mặc dù thế nhưng Jaejoong dường như không quan tâm. Anh giải thích, "tôi nói những gì tôi cần phải nói. Tôi biết rằng nó sẽ có nhiều phản ứng trái chiều, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là sai. Tôi không viết lên một ý kiến ​​cá nhân, nhưng một cảm nhận mà tôi nghĩ đó là cảm nhận của những người khác, của tất cả mọi người ... "
Bình luận về phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên của anh, anh nói, "Tôi không bao giờ tham lam làm diễn viên hàng đầu. Tôi nghĩ rằng quan trọng hơn là xem xét làm thế nào để tận hưởng cuộc sống vào nhân vật của tôi. Để rồi bây giờ, tôi muốn được công nhận rằng cuộc sống đã có vai trò nâng đỡ tôi. Tôi thực sự không có bất kỳ ý định tham lam làm một diễn viên hàng đầu. "

Source + Photos: Newsen via Nate
vtrans by ngocanhmina@bbfcviet.net
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
[22-07-11][News] Jaejoong của nhóm JYJ giải thích lý do tại sao anh ấy không hát những bài hát của TVXQ nữa
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
VIPBANGS :: KPOP ZONE-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com