VIPBANGS
Chúc mừng bạn đã đến diễn đàn BigBang- VIPBANGS

VIPBANGS

Bigbang FC - VIPBangs
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
THÔNG BÁO TUYỂN ĐỘI NGŨ STAFF CHO 4RUM ( LIÊN HỆ BOX ANNOUNCEMENT): http://bigbangfc.forum-viet.net/t36-topic#36
STAFF VÀO ĐIỂM DANH VÀ LÀM VIỆC : http://bigbangfc.forum-viet.net/t149-topic#222
THÔNG BÁO ĐÃ UPDATE EMO CHO 4RUM RỒI NHA BÀ CON. AI CÓ BỘ EMO NÀO NỮA THÌ PM AD NHA
Most active topic starters
Jer
 
lovely_123
 
ken_lee
 
ngocanhmina
 
Kwon Ivy
 
kateiuiu
 
Tina
 
tho_con
 
Rainy
 
pinkixx
 
Latest topics
Most active topics
THÔNG BÁO TUYỂN STAFF
mem vào làm quen nào
[Đăng Ký] Đăng ký News trước khi trans ( bắt buộc ) .
STAFF VÀO ĐIỂM DANH VÀ LÀM VIỆC
[long fic-M] Thầy giáo mầm non và anh chàng nghìn con (G-Ri)
Qùa Tặng Cho Thành Viên Mới!!! (Must Read)
[SuperBigBang's Subbing Team] [Vietsub+Kara] Baby Don't cry - Dae Sung
[Thảo luận] Cùng tìm hiểu về Mr Kang nào!
[THẢO LUẬN DONATE TIỀN HOST]
Những bức ảnh quảng cáo cho Lotte mới của Big Bang

Share | 
 

 [NEWS] Family of the deceased in Daesung’s accident claims YG’s attitude is making it difficult to reach a compromise

Go down 
Tác giảThông điệp
lovely_123
VIP- Lies
VIP- Lies
avatar

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 18/06/2011
Đến từ : trong chăn của Bae ><

Bài gửiTiêu đề: [NEWS] Family of the deceased in Daesung’s accident claims YG’s attitude is making it difficult to reach a compromise   Tue Jul 12, 2011 5:29 amTrích dẫn :


On July 10th, the family of the deceased motorcyclist involved in Daesung’s car accident was contacted for an interview with Dispatch News, and it’s been revealed that both the family and YG Entertainment are finding it difficult to reach a compromise.
Family member ‘A’ said,
“It’s as if our child is being killed twice. I can only cry.”

Thus far, YG Entertainment contacted the family only twice. The first time was when YG Entertainment delivered their side of the story. It wasn’t until the second time that both parties were able to share their respective sides. Because of the clash of opinions that resulted during the second meeting, the two parties are currently not keeping in contact with each other.
‘A’ continued, “
At first, they said that they would do everything they could. They asked us to trust them, as they would cover for all the funeral costs and hand us funds for compensation. Because they had the name of ‘YG Entertainment’, we believed them. Now that we are actually taking the formal steps to be recompensed, everything has changed. I feel as if we are being ignored.”

The two parties are currently clashing on three points, the biggest being how much the total for the settlement money should be. The family suggested an amount that’s standard for deaths related to car accidents, while YG Entertainment prepared an amount “enough for consolation”. Unfortunately, the difference is inevitably vast.
‘A’ said, “What is a settlement money? It’s money that’s being traded for our child’s death. What could we possibly ask for with that money? The amount that YG is offering to us, we can’t just accept it indifferently. They offered an amount that makes our child’s death so regrettable; it just isn’t enough.”
The second issue lies in YG’s changed attitude. With tears, the family members expressed, “Money is not important. If our child comes back alive, then none of that matters. What we want is an honest heart. All YG Entertainment did was contact us in a one-sided manner with how much they were willing to settle for, and that makes us feel humiliated.”
‘A’ said, “
They asked us whether or not we saw SBS’s ‘We Want to Know the Truth‘. They claimed that Daesung did not hit a normal passerby, that someone was already dying. I wanted to get up from that seat and leave the scene. Yes, our child is responsible for the situation, but is that really something to say now?”

‘A’ continued, “The police have already stated that the reason for his death was because of Daesung’s accident. But YG is using what was broadcast on television to raise another point. I felt so dark after hearing that. I wondered if YG was not believing in what the police was saying.”
For now, it seems that a compromise between the two parties is out of the question. The family said that because YG is not being active in the pursuit of a compromise, it will be hard to reach one.
The family expressed, “We’re not even sure anymore whether they really want to settle the issue with us. This isn’t some kind of trade. We cannot accept how they just dropped a sum on us and told us to contact them if we agreed. We’re so confused as to what they’re actually thinking.”
The family also revealed a shocking statement made by YG Entertainment that made them question whether or not the company even cares for Daesung at all. They said, “YG told us that they had nothing to lose. Even without Daesung, Big Bang is promoting just fine, and they said that they had time because it would take a while for Daesung to return anyway. They said they weren’t in a rush. If they’re like this to Daesung, what must they feel for our child…? I could not find an ounce of respect from them.”
Dispatch contacted YG Entertainment for a statement, and representatives responded, “We are doing our best for the compromise. There aren’t any particular differences in opinions. We are mediating and balancing each other’s sides.

Ngày 10 tháng 7, gia đình của nạn nhân đã chết trong tai nạn xe hơi của Daesung đã được liên lạc với một cuộc phỏng vấn với Công văn Tin tức, và nó được tiết lộ rằng cả hai gia đình và YG Entertainment đang tìm nó khó khăn để đạt được một thỏa hiệp.

'A' - thành viên trong gia đình nói "Nó như con của chúng tôi là bị giết chết hai lần. Tôi chỉ có thể khóc. "

Như vậy đến nay, YG Entertainment đã liên lạc với gia đình chỉ có hai lần. Lần đầu tiên là YG Entertainment nói lại câu chuyện của họ. Mãi đến lần thứ hai mà cả hai bên có thể chia sẻ các bên tương ứng của họ. Bởi vì xung đột ý kiến ​​trong cuộc họp thứ hai, hai bên hiện không giữ liên lạc với nhau.

'A' tiếp tục, "Lúc đầu, họ nói rằng họ sẽ làm tất cả mọi thứ họ có thể. Họ yêu cầu chúng tôi tin tưởng họ, vì họ sẽ bao gồm tất cả các chi phí tang lễ và giúp chúng tôi kinh phí đền bù. Bởi vì họ đã có tên của YG Entertainment, chúng tôi tin tưởng họ. Bây giờ mà chúng tôi đang thực hiện các bước chính để được đền bù, tất cả mọi thứ đã thay đổi. Tôi cảm thấy như thể chúng ta đang bị bỏ qua. "

Hai bên hiện đang xung đột trên ba điểm, lớn nhất là tổng số tiền thanh toán nên được bao nhiêu. Gia đình đề nghị một số tiền đó là tiêu chuẩn cho các trường hợp tử vong liên quan đến tai nạn xe hơi, trong khi YG Entertainment đã chuẩn bị một số tiền đủ để an ủi ". Thật không may, sự khác biệt là chắc chắn lớn hơn.

'A', "tiền thanh toán là gì? Đó là tiền đang được giao dịch đối với tử vong ở con của chúng tôi. Chúng ta có thể có thể yêu cầu với số tiền đó? Số tiền mà YG là cung cấp cho chúng tôi, chúng ta có thể không chỉ chấp nhận nó thờ ơ. Họ cung cấp một số tiền mà làm cho tử vong ở con của chúng tôi vì vậy đáng tiếc, chỉ là nó không đủ ".

Vấn đề thứ hai nằm trong thái độ thay đổi của YG. Với những giọt nước mắt, các thành viên trong gia đình bày tỏ: "Tiền không phải là quan trọng. Nếu con của chúng tôi trở lại sống, sau đó không có vấn đề. Những gì chúng tôi muốn là một trái tim trung thực. Tất cả YG Entertainment đã liên hệ với chúng tôi một cách một chiều, với bao nhiêu họ đã sẵn sàng để giải quyết cho, và làm cho chúng ta cảm thấy bị sỉ nhục. "

'A' nói, "Họ hỏi chúng tôi rằng có xem chương trình "We want to Know the Truth" của đài SBS hay không ". Họ tuyên bố rằng Daesung đã không đâm một người qua đường bình thường, rằng người đó đã chết. Tôi muốn để có được từ chỗ ngồi đó và để lại hiện trường. Vâng, con của chúng tôi chịu trách nhiệm về tình hình, nhưng đó thực sự là một cái gì đó để nói bây giờ? "

'A' tiếp tục, "Cảnh sát đã nói rằng lý do cái chết của anh là do tai nạn Daesung. Tuy nhiên, YG đang sử dụng những gì đã được phát sóng trên truyền hình để nâng cao một điểm. Tôi cảm thấy rất tối sau khi nghe điều đó. Tôi tự hỏi nếu YG đã không tin vào những gì cảnh sát đã nói. "

Để bây giờ, có vẻ như là một sự thỏa hiệp giữa hai bên là câu hỏi. Các gia đình nói rằng bởi vì YG là không được hoạt động trong việc theo đuổi một sự thỏa hiệp, nó sẽ được khó khăn để đạt được một.

Gia đình bày tỏ: "Chúng tôi thậm chí không chắc chắn nữa cho dù họ thực sự muốn giải quyết vấn đề với chúng tôi. Đây không phải là một số loại thương mại. Chúng tôi không thể chấp nhận làm thế nào họ chỉ cần bỏ một khoản tiền trên chúng tôi và nói với chúng tôi để liên hệ với họ nếu chúng tôi đồng ý. Chúng tôi đang rất bối rối như những gì họ đang thực sự suy nghĩ. "

Các gia đình cũng tiết lộ một tuyên bố gây sốc của YG Entertainment đã làm cho họ câu hỏi có hay không công ty thậm chí còn quan tâm cho Daesung tại tất cả các. Họ nói, "YG đã nói với chúng tôi rằng họ không có gì để mất. Mặc dù không có Daesung, Big Bang đang xúc tiến tốt, và họ nói rằng họ có thời gian bởi vì nó sẽ mất một thời gian cho Daesung trở lại nào. Họ nói rằng họ không vội vàng. Nếu họ đang như thế này Daesung, những gì họ phải cảm thấy cho con em của chúng tôi ...? Tôi không thể tìm thấy một ounce của sự tôn trọng từ họ. "

Dispatch đã liên lạc với YG Entertainment tuyên bố, và đại diện trả lời, "Chúng tôi đang làm tốt nhất của chúng tôi cho thỏa hiệp. Không có bất kỳ sự khác biệt cụ thể trong các ý kiến. Chúng tôi là trung gian và cân bằng bên nhau. "


credit:ibb
v-trans by me.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
[NEWS] Family of the deceased in Daesung’s accident claims YG’s attitude is making it difficult to reach a compromise
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [News] Persona 5 sẽ ra mắt trên PS3 và PS4
» •Family GAF• Nơi tìm người thân cho các mem
» [7/4/2014][News/Vid] Yang Hyun Suk 'hù dọa' về việc quay phim của Seungri
» [25/4/15][News] Bật mí tên hai bài hát trong album "M" - "MADE series"
» [3/5/15][News] "LOSER" và những kỉ lục mới của KPop

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
VIPBANGS :: B I G B A N G :: Babe boys :: Smiling Angel-
Chuyển đến 
Free forum | Khoa học | Giáo dục, giảng dạy | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog